TRƯỜNG THPT CƯ M’GAR TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA VỚI CHỦ ĐỀ “KHÁM PHÁ BẢN THÂN”

Căn cứ vào kế hoạch giáo dục số 22/KH-CMG của trường THPT Cư M’gar, ngày 29 tháng 9 năm 2023 Về việc tổ chức ngoại khóa tháng 10 và Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp với chủ đề “Khám phá bản thân”.

Ngày 16 tháng 10 năm 2023, trường THPT Cư M’gar tổ chức ngoại khóa tháng 10 và Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp với chủ đề “Khám phá bản thân” cho các em học sinh toàn trường với nhiều hoạt động như: văn nghệ, thuyết trình, trò chơi…

Buổi ngoại khóa có sự tham dự của Lãnh đạo nhà trường, Bí thư Đoàn trường, tập thể giáo viên dạy Trải nghiệm Hướng nghiệp, giáo viên chủ nhiệm các lớp và hơn 1700 em học sinh toàn trường. Qua đó nhằm tạo mối giao lưu đoàn kết và không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường; xây dựng môi trường học tập, giáo dục lành mạnh, nhân văn, tiến bộ; tạo cho các em có những hoạt động trải nghiệm, khám phá bản thân, hướng đến phát huy được các năng lực, sự sáng tạo và sở thích của mình trong học tập và lao động.

Đến với buổi ngoại khóa các em còn được rèn luyện các kỹ năng hợp tác – làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, tự tin đứng trước đám đông, thể hiện bản thân…góp phần đáp ứng mục tiêu, nội dung Chương trình giáo dục phổ thông 2018 hiện nay.

Kết thúc buổi ngoại khóa, BTC đã trao giải cho các đội đạt giải trong trò chơi “Thiết kế những nhịp cầu”.

Buổi ngoại khóa đã khép lại, tuy nhiên dư âm và niềm hứng khởi vẫn còn đọng mãi trong lòng mỗi học sinh và giáo viên tham dự. Hi vọng đây sẽ là động lực để các em hăng say học tập, rèn luyện để trở thành những con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội.