HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT ČƯM’GAR NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện Công văn hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2023-2024 của Sở Giáo dục Đăk Lăk, sáng ngày 28/10/2023, trường THPT ČưM’gar đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT ČưM’gar đã phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Tham dự hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động có hơn một trăm cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2022- 2023, thông qua dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2023; Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế dân chủ của nhà trường…

Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, góp ý cho những bản báo cáo, quy chế chi tiêu nội bộ và đi đến thống nhất ra Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Hội nghị cũng biểu dương, khen thưởng cho những tập thể cá nhân tiêu biểu trong năm học 2022 – 2023.

Sau một buổi làm việc, hội nghị kết thúc với niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và tin tưởng rằng nam học mới 2023 – 2024 sẽ có nhiều thành công mới.