TUỔI TRẺ CƯ M’GAR VỚI NGÀY HỘI “TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 10/10 tại Trường THPT Cư M’gar, Huyện Đoàn CưM’gar, HLHTN huyện Cư M’gar long trọng Tổ chức ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi”. Đây là hoạt động thiết thực của Tuổi trẻ Huyện Cư M’gar nói chung và của Trường THPT Cư M’gar nói riêng chào mừng Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Trong khuôn khổ chương trình, Huyện đoàn – Hội LHTN Huyện Cư M’gar tổ chức tuyên dương những thanh niên sống đẹp, thanh niên tiêu biểu… kết hợp với tuyên truyền ATGT đến các đoàn viên thanh niên và học sinh Cư M’gar. Ngày hội thể hiện tình yêu của thanh niên Cư M’gar với Tổ quốc, ý chí khát khao cống hiến sức trẻ, sự sáng tạo, nhiệt huyết, trí tuệ và trách nhiệm. Qua đó xây dựng một thế hệ thanh niên học sinh Cư M’gar có Bản lĩnh vững vàng; Ứng xử văn hóa; Tuân thủ pháp luật; Tri thức phong phú; Sức khỏe dồi dào; Kỹ năng thành thạo.

Các Đại biểu tham dự ngày hội.

      Thầy Lê Văn Hào – Hiệu trưởng trường THPT Cư M’gar và anh Y Wal Mlô – HUV, Bí thư Huyện đoàn tặng giấy khen cho các Đoàn viên, thanh niên tiêu biểu.

Tuyên dương những tập thể và cá nhân tiêu biểu

Biểu diễn nghệ thuật trong ngày hội

Trao học bổng ‘Tiếp sức đến trường” cho học sinh trường THPT Cư M’gar

Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” là một hoạt động bổ ích cho tuổi trẻ Cư M’gar, qua đó thể hiện niềm tin son sắt của thế hệ trẻ với Đảng, với Tổ quốc và quyết tâm học tập, rèn luyện để trở thành những công dân ưu tú, gương mẫu, sáng tạo trong thời đại khoa học công nghệ mới.

Công Luận – THPT Cư M’gar