TRƯỜNG THPT CƯM’GAR – NIỀM VUI TRƯỚC THỀM KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP

Trong những ngày này, thầy và trò trường THPT CưM’gar đang nỗ lực thi đua lập nhiều thành tích hân hoan chào đón kỷ niệm 40 năm thành lập trường. Một trong những thành tích xuất sắc của thầy và trò trước thềm kỷ niệm 40 năm thành lập trường đó là đoàn học sinh giỏi giành giải cao trong kỳ thi Olympic truyền thống 10/3 lần thứ 7 năm 2024 của tỉnh Đăk Lăk.

Trao thưởng cho các học sinh đạt giải

Cũng như những năm trước, bên cạnh các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao thì công tác bồi dưỡng học sinh giỏi vẫn luôn được nhà trường chú trọng. Năm nay, trong kỳ thi Olympic truyền thống 10/3 tỉnh Đăk Lăk tổ chức ngày 02/3/2024, trường THPT CưM’gar cử đoàn HSG gồm 48 em tham dự. Kết quả các em mang về 41 huy chương, trong đó có 13 HCV, 20 HCB và 8 HCĐ xếp thứ 5 trong tổng số 59 trường THPT tham dự. Đây là kết quả rất đáng tự hào, là niềm vui lớn của tập thể thầy và trò sau những ngày vất vả miệt mài ôn luyện. Thành tích đó chính là sự tiếp nối truyền thống của nhà trường trong 40 năm qua, khẳng định vị thế của nhà trường trong ngành giáo dục của tỉnh nhà. Thành tích đó cũng thể hiện tinh thần hiếu học của học sinh trường THPT CưM’gar nói riêng và của con người CưM’gar nói chung.

Kết quả này sẽ là động lực to lớn cho thầy và trò tiếp tục trong kỳ thi HSG Tỉnh sắp tới, cũng sẽ là niềm vui lớn cho nhà trường, cho các thế hệ học sinh khi về dự lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường và cũng viết thêm vào trang bảng vàng của nhà trường để lưu đến mai sau.

Một số hình ảnh trao giải cho các em học sinh