TRƯỜNG THPT CƯ M’GAR TRAO KỶ NIỆM CHƯƠNG VÌ SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 14/01/2023, tại buổi họp Hội đồng sư phạm cuối năm, đánh giá tổng kết học kỳ 1 năm học 2022 – 2023, Trường THPT CưM’gar đã trao tặng Kỷ Niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn cho các nhà giáo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của Huyện CưM’gar nói riêng, của Tỉnh Đăk Lăk và ngành giáo dục nói chung.

Vinh dự nhận kỷ niệm chương đợt này trường THPT CưM’gar có 12 thầy cô giáo đã có hơn 20 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Các thầy cô đã dành cả tuổi thanh xuân vì thế hệ trẻ của đất nước. Thầy Nguyễn Duy Thành- Phó hiệu trưởng, thầy Cao Xuân Tứ- Phó chủ tịch Công đoàn nhà trường đã trao Kỷ niệm chương cho Quý thầy cô giáo.

Tại buổi lễ trao tặng, thay mặt Lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Duy Thành chúc quý thầy cô đón xuân Quý Mão vui vẻ, an toàn, tiết kiệm và có nhiều cống hiến hơn nữa cho nhà trường và cho ngành giáo dục.