TRƯỜNG THPT CƯ M’GAR TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, ngày 27/11/2023, Đoàn trường THPT Cư M’gar  phối hợp cùng với BGH và quý thầy cô giáo đã tổ chức nên buổi sinh hoạt dưới cờ kết hợp Hoạt động tuyên truyền “Tìm hiểu pháp luật về an ninh mạng; ứng xử và phòng tránh thông tin giả, các thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng” năm 2023.

Tại buổi hoạt động dưới cờ, được tổ chức bao gồm nghi lễ chào cờ, các bài phát biểu tuyên truyền; tiết mục tiểu phẩm về luật an ninh mạng, tham gia trả lời câu hỏi-đáp nhanh xoay quanh những kiến thức tìm hiểu về quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước về luật an ninh mạng và các câu hỏi xử lý tình huống.

Hoạt động được tổ chức dưới hình thức sôi động, hấp dẫn, thu hút đông đảo học sinh tham gia; tạo môi trường, không khí để học sinh chủ động chia sẻ, trao đổi những vấn đề liên quan tới luật an ninh mạng.

Qua các hoạt động nhằm tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, định hướng cho học sinh về những chuẩn mực về ý thức hành vi, văn hóa ứng xử của học sinh khi hoạt động trên không gian mạng, cách thức nhận biết, phòng tránh tin giả, tin sai sự thật, các thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng./.

Người viết: BCH Đoàn Trường THPT Cư M’gar