HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU!

Lượt xem:

Đọc bài viết

Gần 1 tháng qua, đồng bào miền Trung thân yêu đang phải oằn mình chịu những cơn lũ nặng nề. Thiệt hại về người và của không sao kể hết, nhiều người đang rơi vào cảnh màn trời chiếu đất, nhiều em học sinh đã không có cơ hội đến trường… Và hiện nay cơn bão số 9 lại sắp sửa đổ bộ vào nơi đây, khó khăn càng thêm khó khăn, đau thương lại chồng lên đau thương. Bằng tấm lòng “tương thân tương ái” của người Việt, trong những ngày qua, cả nước đã và đang hướng về miền Trung mong được chia sẽ bớt nỗi đau, sự khó khăn của đồng bào qua nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Hướng về miền trung tại Hội nghị CC-VC-NLĐ

Với tinh thần đó, thầy và trò trường THPT CưM’gar – Đăk Lăk cũng hướng về miền trung bằng những hoạt động thiết thực để cùng chia sẻ những mất mát, cùng gánh vác những nỗi đau. Theo đó, ngay trong ngày Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường ngày 23/10/2020 đã phát động phong trào ủng hộ miền Trung. Từ đó, giáo viên, học sinh, các câu lạc bộ, cựu học sinh… đã có nhiều đóng góp và đã quyên góp được hàng chục triệu đồng chuyển về UBMTTQ huyện Cư M’gar.

Tập thể CB giáo viên ủng hộ miền Trung

Học sinh toàn trường hướng về miền Trung thân yêu.

Học sinh toàn trường hướng về miền Trung thân yêu.

Học sinh toàn trường hướng về miền Trung thân yêu.

Học sinh toàn trường hướng về miền Trung thân yêu.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa khơi gợi lòng trắc ẩn, giáo dục tình yêu thương cho học sinh và phong trào đã chạm đến mỗi trái tim tràn đầy yêu thương của đại gia đình THPT Cư M’gar.

Công Luận – Duy Thành