ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng ngày 18/10/2020, Đoàn trường THPT CưM’gar long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu Đoàn trường nhằm đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 -2020 đồng thời xây dựng chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021 và bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Tham dự đại hội có hơn 96 đại biểu đến từ 43 chi đoàn đại diện cho 1840 đoàn viên, thanh niên của nhà trường.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Về dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí  Y Wal MLôBí thư huyện Đoàn CưM’gar, thầy Lê Văn Hào – Bí thư Đảng bộ bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí đại diện Đoàn cơ sở trường học trong huyện đến tặng hoa chúc mừng và cùng dự Đại hội.

Đại hội đã đánh giá hoạt động công tác đoàn nhiệm kì 2019 – 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kì 2020 – 2021.

Thầy Lê Văn Hào – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho BCH.

Đ/c Y Wal MLô Bí thư Huyện Đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Khen thưởng cho đoàn viên xuất sắc

Đại hội đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ  2020 – 2021 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường THPT CưM’gar. Phát biểu chỉ đạo Đại hội và giao nhiệm vụ, thầy Lê Văn Hào – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng tin tưởng rằng các đồng chí được bầu vào BCH Đoàn trường nhiệm kì 2020 – 2021 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên góp phần khẳng định vị thế trường THPT CưM’gar trong ngành giáo dục tỉnh nhà nói riêng và khu vực nói chung.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2021 ra mắt nhận nhiệm vụ

Đ/c Nguyễn Trường Sinh được ĐH tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021

Đoàn trường THPT Trần Quang Khải tặng hoa chúc mừng ĐH thành công tốt đẹp

Sau hơn 04 giờ làm việc khẩn trương, trách nhiệm, Đại hội thành công tốt đẹp và bế mạc.

Công Luận – Duy Thành