Đại hội Đảng Bộ Trường THPT Cư M’gar, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 06/6/2020, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường THPT Cư M’gar đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: H’Hoa Ayun – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Phạm Đức Hạnh – HUV, Phó Ban Tuyên giáo, Lê Hữu Quynh – HUV, Trưởng Phòng Giáo dục.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng đảng viên dự Đại hội

Trường THPT Cư M’gar được quyết định thành lập ngày 20/4/1984, trải qua gần 40 năm xây dựng và phát triển trường đã vượt qua muôn vàn khó khăn phấn đấu để trở thành cái nôi đào tạo các thế hệ học sinh trong vùng đạt được nhiều kết quả nổi bật; đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của tỉnh, hiện nay trường có 113 cán bộ, giáo viên, trong đó 100% cán bộ giáo viên đạt chuẩn về chuyên môn; có 18 thầy cô giáo đạt trình độ Thạc sỹ..

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng bộ Trường THPT Cư M’gar đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đăk Lăk tặng cờ thi đua Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu trong 5 năm liên tiếp. Trong đó, nội dung sinh hoạt cấp ủy, của các chi bộ trực thuộc đi sâu vào việc nhiệm vụ chính trị của nhà trường, nội dung sinh hoạt đã thể hiện và phát huy được nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình, thể hiện rõ ý thức xây dựng chi bộ, Đảng bộ và nhà trường.

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Trường đã ban hành Nghị quyết lãnh đạo, chỉ đạo tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, nâng cao nhiệm vụ giáo dục và xác định đây chính là nhiệm vụ trọng tâm và coi đó là chuẩn mực, là thước đo phẩm chất đảng viên. Cùng với đó, Đảng bộ nhà trường đã chỉ đạo Ban giám hiệu bám sát các tiêu chí về thực hiện nhiệm vụ; không ngừng đổi mới công tác quản lý; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện… Chính vì vậy nhiệm kỳ qua, có 17 giáo viên giỏi cấp tỉnh, 90% giáo viên giỏi cấp trường 85 lượt cán bộ giáo viên đạt chiến sĩ thi đua các cấp, trường được UBND Tỉnh Đăk Lăk tặng Bằng khen là đơn vị Lao động xuất săc, UBND Tỉnh Gia Lai tặng Bằng khen là trường tiêu biểu của khu vực Tây Nguyên và nhiều danh hiệu thi đua khác.

Bên cạnh đó, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT luôn đạt trên 98%; tỷ lệ học sinh đậu đại học, cao đẳng hàng năm đạt trên 80% trên tổng số dự thi và trường luôn thuộc TOP 5 trường dẫn đầu của tỉnh Đăk Lăk. Riêng về kết quả học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh và Olympic 30/4, Olympic 10/3, Trường luôn dẫn đầu khối THPT không chuyên trong toàn tỉnh.

Đại hội đã đề mục tiêu tổng quát, nhiệm kỳ 2020 – 2025 là xây dựng trường THPT Cư M’gar tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu trong khối các Trường THPT của tỉnh nhà; lãnh đạo đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát, xây dựng các đoàn thể đạt danh hiệu vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí H’Hoa Ayun – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ Trường THPT Cư M’gar trong thời gian qua đã đóng góp tích cực vào thành tích chung của Đảng bộ huyện Cư M’gar. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Đảng bộ Trường THPT Cư M’gar cần phát huy truyền thống nhà trường và những kết quả đạt dduocj, khắc phục những khó khăn để đưa trường THPT Cư M’gar ngày càng phát triển.

Đồng chí H’Hoa Ayun – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ Trường THPT CưM’gar khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 9 đồng chí. Đồng chí Lê Văn Hào, Hiệu trưởng được bầu làm Bí thư Đảng ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội tiến hành bầu cử

BCH nhiệm kỳ 2020 -2025 ra mắt Đại hội

Đồng thời, Đại hội cũng đã bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Cư M’gar lần thứ IX gồm 2 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.