ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT ČƯM’GAR LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2023 – 2028 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

Hòa chung không khí thi đua chào mừng các Ngày lễ tháng 03 và những hân hoan của lễ hội cà phê Buôn Mà Thuột, vào lúc 7h30 ngày 25/3/2023, tại hội trường Trường THPT ČưM’gar, Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 được chính thức khai mạc.
Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Kế hoạch số 07/KH-CĐN ngày 18/7/2022 của Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk. hôm nay, trong không khí vui tươi phấn khởi của đoàn viên lao động, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn GD tỉnh Đăk Lăk lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028; Được sự chỉ đạo của Công đoàn ngành, Đảng ủy, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, CĐCS trường THPT ČưM’gar tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Về dự và chỉ đạo Đại hội, có đ/c Lê Văn Hào – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự Đại hội còn có 107 đoàn viên công đoàn của CĐCS trường THPT ČưM’gar.

Với tinh thần “Dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm”. Đại hội công đoàn cơ sở trường THPT ČưM’gar có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2023, từ đó rút ra những ưu, khuyết điểm và các bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ tới gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Ngành Giáo dục Khóa XIII. Tiếp tục đổi mới, sáng tạo hoạt động công đoàn vì quyền, lợi ích của công chức, viên chức, lao động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của trường THPT ČưM’gar trong giai đoạn 2023 – 2028.
Tại Đại hội, Đồng chí Đỗ Thị Hoa thay mặt Đoàn Chủ tịch đã thông qua báo cáo tổng kết các phong trào, hoạt động của Công đoàn trường trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời trình bày phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cho công đoàn cơ sở trong nhiệm kì tới.

Cũng tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Văn Lương – Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2017 – 2023 thay mặt đoàn chủ tịch đã giải trình những câu hỏi, những thắc mắc của đoàn viên công đoàn, cảm ơn những đóng góp ý kiến của các tổ công đoàn. Những ý kiến tham gia tại Đại hội đều mang tinh thần đoàn kết, thống nhất, tập trung, thẳng thắn xây dựng để đưa nhà trường ngày càng phát triển, tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì mới gồm 05 đồng chí là những đoàn viên ưu tú, nhiệt huyết, trách nhiệm với tổ chức công đoàn, người lao động và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hôi công đoàn ngành gồm 03 đồng chí. Trong đó có 02 Đại biểu chính thức và 01 Đại biểu dự khuyết.

Đồng chí Lê Văn Hào – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của Ban chấp hành công đoàn trường khóa 2017 – 2023, đánh giá cao tinh thần đoàn kết của các đồng chí công đoàn viên trong mọi hoạt động của công đoàn trường. Đồng chí đã biểu dương những thành tích mà Ban chấp hành cũng như các đoàn viên nhiệm kỳ qua đã đạt được đồng thời giao nhiệm vụ cho BCH khóa mới: Phải quy tụ, tập hợp được toàn thể công đoàn viên nhà trường trong mọi hoạt động; phải làm việc khoa học, sáng tạo, xây dựng chương trình hành động cụ thể góp phần quan trọng nhất vào việc xây dựng trường THPT ČưM’gar ngày càng phát triển, vững mạnh và toàn diện.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm của các đại biểu, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THPT ČưM’gar lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Các nội dung cơ bản của Đại hội đã được hoàn thành với sự đóng góp có trách nhiệm của các đại biểu để xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng lớn mạnh theo tinh thần của Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng về “Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.